SHURE

SM Series

SM58-LC

Ngoài việc Shure vốn nổi tiếng trong thị trường âm thanh thì Micro có dây SHURE SM58 LC còn vang danh vì là một trong những dòng nổi tiếng nhất của “ông lớn” này. Shure cho ra mắt nhiều dòng micro cho vocal có, cho nhạc cụ có như PGA, BETA, SKM, BRH,... nhưng nói về các sản phẩm tôn giọng nhất thì nhất định phải nói đến dòng SM. Trong đó, Micro có dây SHURE SM58 LC có thể xem là một trong những đứa con cưng của hãng. B-Star là nhà cung cấp, phân phối chính hãng sản phẩm Microphones SM

Liên hệ

SM57-LCE

Nếu bạn đang tìm kiếm micro cho Nhạc Cụ Cardiod Dynamic vậy thì có thể tham khảo mẫu Micro Shure SM57-LCE. Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật về tính năng cũng như thiết kế. Hãy xem những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Liên hệ

SM7B

Đáp ứng tần số dải rộng của SM7B giữ được vẻ đẹp tự nhiên của âm thanh mà nó thu được. Với cấu hình âm thanh chi tiết, từ ngữ có thể đi xa nhưng chúng luôn đến đích với chất lượng và độ rõ ràng còn nguyên vẹn.

Liên hệ

PGA Series

PGADRUMKIT5

Bộ micrô trống PGADRUMKIT5 là một gói micrô chất lượng chuyên nghiệp thiết yếu, được thiết kế để cung cấp âm thanh tuyệt vời cho biểu diễn và ghi âm trống gần micrô, biểu diễn snare và tom. Đi kèm trong PGADRUMKIT5 là một micrô trống chân PGA52, ba micrô trống PGA56 và một micrô nhạc cụ PGA57, cùng với ba giá treo trống, năm cáp XLR-XLR và một hộp đựng.

Liên hệ

PGADRUMKIT6

Bộ micro trống PGADRUMKIT6 bao gồm 4 micro trống để đáp ứng tất cả những gì bạn cần trong biểu diễn và thu âm. Bao gồm 1 micro trống kick PGA52, 2 micro trống PGA56, 3 micro nhạc cụ PGA, 2 giá treo micro và 6 cáp XLR.

Liên hệ

PGADRUMKIT7

PGADRUMKIT7 của Shure là một bộ micrô trống chất lượng chuyên nghiệp, 7 phần được thiết kế để ghi lại âm thanh cho bộ trống đạp, micrô và bộ hiệu suất tom. Nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng âm thanh cho sân khấu trực tiếp, nhà hát, nhà thờ và nhiều hơn nữa.

Liên hệ

BLX Series

BLX24R/SM58

Hệ thống BLX24R/SM58 với SM58, một micrô phát âm động cardioid rất linh hoạt, tiêu chuẩn công nghiệp, được thiết kế để mang lại khả năng tái tạo giọng hát rõ ràng và ấm áp kết hợp thiết lập đơn giản và giao diện trực quan cho hiệu suất mà bạn có thể tin tưởng.

Liên hệ

BLX288A/SM58

Micro không dây Shure BLX288A/SM58 được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế. Công nghệ hiện đại condenser cho đáp ứng tần số rộng và độ khử tiếng ổn thấp cao. Là sự kết hợp hoàn hảo từ các thiết bị bộ nhận BLX288A với hai kênh micro, micro cầm tay SM58.

Liên hệ

SLX Series

SLX24A/SM58

Shure SLX24A/SM58 là dòng micro không dây hiện đại với bộ đầu thu SLX24A có màn hình LCD hiển thị tần số, trạng thái hoạt động, dò tần số tự động phù hợp với micro. Micro SM58 cho chất lượng âm thanh thu vào trung thực rõ ràng.

Liên hệ

SLXD24DA/B58

Micro Shure SLXD24DA/B58 là sản phẩm micro không dây đến từ thương hiệu Shure. Được ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, thiết bị mang đến âm thanh ổn định và chắc chắn.

Liên hệ

SLXD24DA/SM58

Micro Shure SLXD24DA/SM58 thân thiện với cài đặt, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của không gian tổ chức sự kiện vừa và nhỏ, cơ sở công ty, cơ sở giáo dục, nhà thờ và các địa điểm âm nhạc. Là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bài thuyết trình và biểu diễn giọng hát.

Liên hệ

BETA Series

BETA58A-X

Phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh Với thiết kế có độ tương thích cao, Micro Shure Beta58A-X không kén chọn các thiết bị âm thanh khác, có khả năng thích hợp với nhiều hệ thống âm thanh. Cùng chức năng tự cân bằng tính chất âm thanh và ổn định cao khi tiếp nhận các cường độ âm thanh ở nhiều trạng thái.

Liên hệ

Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status