QU Series

QU-16

QU-16 được trang bị 5 bộ xử lý lõi ARM hiệu quả cao. Giữa chúng, lõi ARM cung cấp xử lý hiện đại, làm việc song song để cung cấp điều khiển mở rộng, hoạt động tức thời và phản ứng nhanh như chớp. Với lõi chuyên dụng chạy màn hình cảm ứng và bề mặt, phát trực tuyến USB, Qu-Drive đa kênh ghi / phát lại, điều khiển Ethernet và tự động hóa fader.

66.550.000đ

QU-24

QU-24 được trang bị 5 bộ xử lý lõi ARM hiệu quả cao. Giữa chúng, lõi ARM cung cấp xử lý hiện đại, làm việc song song để cung cấp điều khiển mở rộng, hoạt động tức thời và phản ứng nhanh như chớp. Với lõi chuyên dụng chạy màn hình cảm ứng và chạm, phát trực tuyến USB, Qu-Drive đa kênh ghi / phát lại, điều khiển Ethernet và tự động hóa fader.

88.750.000đ

QU-32

QU-32 được trang bị 5 bộ xử lý lõi ARM hiệu quả cao. Giữa chúng, lõi ARM cung cấp xử lý hiện đại, làm việc song song để cung cấp điều khiển mở rộng, hoạt động tức thời và phản ứng nhanh như chớp. Với lõi chuyên dụng chạy màn hình cảm ứng và chạm, phát trực tiếp USB, Qu-Drive đa kênh ghi / phát lại, điều khiển Ethernet và tự động hóa fader.

110.900.000đ

QU-SB

Qu-SB là một Mixer Digital siêu nhỏ gọn, giúp bạn có thể hòa âm từ mọi nơi trong địa điểm và cung cấp một giải pháp di động, thông minh cho các ban nhạc và nghệ sĩ biểu diễn.

40.400.000đ

QU-PAC

Qu-Pac lấy sức mạnh và phẩm chất huyền thoại của dòng Qu và thu nhỏ nó thành dạng bàn hoặc giá đỡ nhỏ gọn. Với Qu-Pac, bạn có thể tự do mixing từ iPad của mình, nhưng bạn có thể truy cập đầy đủ các chức năng của mixer từ bảng điều khiển phía trước và màn hình cảm ứng nếu bạn cần.

58.900.000đ

Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status