CONTROLLERS

Martin-Audio DX0.4

DX0.4 là công cụ xử lý lý tưởng để kết hợp với các dòng sản phẩm ADORN, CDD và BlacklineX hoặc bất kỳ hệ thống nào yêu cầu kiểm soát và bảo vệ hệ thống toàn diện. DX0.4 cung cấp một loạt các tùy chọn xử lý đáng kể. Có thể tự do định tuyến từ 2 đầu vào đến 4 đầu ra. Cân bằng đầu vào và đầu ra có sẵn với 16 tùy chọn bộ lọc. Cổng nhiễu đầu vào sẽ giúp xử lý các nguồn tín hiệu nhiễu. Có sẵn độ trễ đầu vào và đầu ra để căn chỉnh thời gian cho các thành phần trong hệ thống.

Liên hệ

Martin-Audio DX0.6

DX0.6 là công cụ xử lý lý tưởng để kết hợp với các dòng sản phẩm ADORN, CDD và BlacklineX hoặc bất kỳ hệ thống nào yêu cầu kiểm soát và bảo vệ hệ thống toàn diện. DX0.6 có các thông số kỹ thuật cấp chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu suất âm thanh tốt nhất có thể từ hệ thống Martin Audio của bạn, lý tưởng cho nhiều ứng dụng di động và cài đặt.

Liên hệ

Martin-Audio DX4.0

Martin Audio DX4.0 là bộ điều khiển loa tiên tiến và Matrix hệ thống với bốn kênh đầu vào và tám kênh đầu ra. Hiệu suất âm thanh hàng đầu đạt được nhờ bộ chuyển đổi âm thanh hiện đại và thuật toán DSP, với tần số lấy mẫu 96kHz mang lại phản hồi phẳng trên danh nghĩa ngoài 40kHz.

Liên hệ

Martin-Audio DX0.5

Martin-Audio DX 0.5 cung cấp EQ, phân tần, xử lý và bảo vệ hệ thống. Bộ xử lý loa DX 0.5 tối ưu hóa hoàn toàn cho cả hệ thống loa thụ động (Passive) và loa được cấp nguồn

Liên hệ

Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status