LINE ARRAY

WPC

WPC là một dòng mảng mới được tối ưu hóa ở định dạng trung bình, mang lại thiết kế âm thanh sáng tạo, hiệu suất cực cao và tính nhất quán về vùng phủ sóng cho nhiều người dùng, ứng dụng và ngân sách hơn so với trước đây. Một hệ thống bi-amp ba chiều, nó có các phần tần số thấp, trung bình và HF được tải bằng còi để nâng cao hiệu quả và tăng sản lượng.

Liên hệ

MLA Mini

MLA Mini siêu nhỏ gọn cùng với Loa siêu trầm MSX đồng hành mang công nghệ mang tính cách mạng này đến một loạt các sự kiện trưng bày và âm thanh di động đặc biệt đa dạng, cũng như các hệ thống lắp đặt cố định, từ nhà hát và phòng khiêu vũ đến Nhà thờ cúng và phòng hòa nhạc.

Liên hệ

WPS

WPS là một mảng đường truyền tiên tiến, linh hoạt với SPL cao nhất là 133dB và được thiết kế cho các ứng dụng cài đặt và lưu diễn quy mô vừa và nhỏ yêu cầu mảng đầu ra cao với trọng lượng và diện tích giảm.

Liên hệ

WPM

WPM cực kỳ linh hoạt. Kích thước rất nhỏ và trọng lượng nhẹ làm cho nó trở thành hệ thống được lựa chọn cho các địa điểm nhỏ hơn đòi hỏi độ trung thực tuyệt vời, tính nhất quán của vùng phủ sóng và khả năng kiểm soát từ một mảng đường truyền siêu nhỏ gọn.

Liên hệ

Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status