FLEX POINT

FP4

FP4 là loa nguồn điểm được thiết kế cho các hệ thống phân tán tầm ngắn đòi hỏi chất lượng âm thanh cao cấp từ một thùng loa thu nhỏ. Nó mang lại đầu ra và hiệu suất đặc biệt cho kích thước của nó và lý tưởng cho các cài đặt yêu cầu vùng phủ sóng tại chỗ và lấp đầy nơi không gian bị hạn chế. Với đáp ứng tần số rộng và mượt mà, nó tái tạo cả giọng nói và âm nhạc một cách dễ dàng.

Liên hệ

FP6

FP6 là loa nguồn điểm siêu nhỏ gọn, cao cấp được thiết kế cho các ứng dụng tầm ngắn đòi hỏi hiệu suất âm thanh vượt trội và độ phủ sóng nhất quán từ một thùng loa cực nhỏ....

Liên hệ

FP8

FP8 là loa nguồn điểm siêu nhỏ gọn, cao cấp được thiết kế cho các ứng dụng tầm ngắn đòi hỏi hiệu suất âm thanh vượt trội và độ phủ sóng nhất quán từ một thùng loa ...

Liên hệ

FP12

FP12 là loa nguồn điểm cao cấp được thiết kế cho các ứng dụng tầm ngắn đòi hỏi hiệu suất âm thanh vượt trội, công suất cao và tính nhất quán của vùng phủ sóng từ một thùng loa nhỏ gọn. Kích thước nhỏ và tính di động của nó giúp mở rộng phạm vi ứng dụng từ âm thanh trực tiếp và cài đặt cố định đến các sự kiện của công ty, các nhạc sĩ biểu diễn và DJ.

Liên hệ

FP15

FP15 là loa nguồn điểm cao cấp được thiết kế cho các ứng dụng có khoảng cách ngắn và trung bình, đòi hỏi hiệu suất âm thanh vượt trội, công suất rất cao và khả năng mở rộng tần số thấp từ một thùng loa độc lập.

Liên hệ

Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status