DSP Controllers

D48X

D48X sử dụng chipset chuyển đổi ESS AD/DA mới nhất và thuật toán PXL giúp tăng cường hiệu suất âm thanh và điều khiển linh hoạt qua phần mềm D-Net Ethernet, có thể kiểm soát được nhiều thiết bị.

119.650.000đ

ID48X

ID48X mang đến cho bạn sự linh hoạt cần thiết để tích hợp vào hệ thống của mình. Hiệu suất âm thanh nâng cao nhờ chipset chuyển đổi ESS AD / DA mới nhất, tăng dải động vốn đã ấn tượng và giảm số liệu THD + N, ID48X thậm chí còn cung cấp nhiều hơn bao giờ hết.

88.410.000đ

VMX88

​VMX88 cung cấp tất cả các lợi ích và trải nghiệm của các bộ lọc âm thanh trực tiếp và thuật toán động lực học của chúng tôi trong một sản phẩm cài đặt. 8 đầu vào tương tự có các bộ nén riêng lẻ, cũng như bộ lọc thông cao 24dB/10, 8 dải EQ tham số và độ trễ lên đến 1,3 giây.

98.750.000đ

VMX88L

VMX88L cung cấp tất cả các lợi ích và trải nghiệm của các bộ lọc âm thanh trực tiếp và thuật toán động lực học của chúng tôi trong một sản phẩm cài đặt. Được thiết kế bằng cách sử dụng thế hệ mới nhất của công nghệ NST DSP, VMX88L mang lại hiệu suất âm thanh tuyệt vời và khả năng điều khiển hệ thống mạnh mẽ cho bất kỳ cài đặt âm thanh nào.

88.410.000đ

VMO16

VMO16 mang lại tất cả những lợi ích và trải nghiệm của các bộ lọc âm thanh trực tiếp và thuật toán động lực học của NST Audio cho một sản phẩm cài đặt. 16 đầu vào từ mạng Dante đi đến bộ trộn ma trận 16x16 đầy đủ cho phép bất kỳ đầu vào nối mạng Dante nào được định tuyến đến bất kỳ kênh đầu ra tương tự nào. Tất cả 16 đầu ra tương tự đều có 16 băng tần EQ tham số, bộ lọc thông cao và thấp 48dB / tháng 10, độ trễ lên đến 1,3 giây cũng như bộ giới hạn PXL hai giai đoạn, hiệu suất cao của VMO16 để bảo vệ loa hiệu suất cao.

98.750.000đ

VR1 PoE

Bảng điều khiển từ xa VR1 PoE . Bảng điều khiển tường VR1 được thiết kế để điều khiển từ xa đơn giản và trực quan các thông số cụ thể của bất kỳ bộ xử lý NST Audio nào. VR1 không yêu cầu kiến thức kỹ thuật để vận hành, cho phép nhân viên địa điểm vận hành thiết bị một cách dễ dàng. Màn hình LCD 128 x 128 pixel đầy đủ màu sắc cho phép kỹ sư lắp đặt dán nhãn tất cả các trang, để lại cho nhân viên địa điểm một điều khiển từ xa rõ ràng, đơn giản và dễ sử dụng, cho phép họ điều chỉnh cấu hình và âm lượng của hệ thống âm thanh ở nhiều vị trí, khắp địa điểm.

Liên hệ

D-NET

D-NET Được thiết kế từ đầu dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm về phần mềm điều khiển DSP, phần mềm điều khiển D-Net dành cho PC, Mac và iPad của chúng tôi cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát hệ thống của mình qua Ethernet hoặc Wifi.

Liên hệ

Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status