PIONEER

Pioneer XDJ

XDJ-XZ

XDJ-XZ là hệ thống DJ chuyên nghiệp tất cả trong một vô cùng tiện dụng, hoàn hảo cho các sự kiện, quán bar hoặc câu lạc bộ hoặc phòng thu riêng của bạn.

Liên hệ

XDJ-RR

Pioneer XDJ-RR là phiên bản thu gọn của Pioneer XDJ-RX2, vẫn thừa hưởng 1 hệ thống DJ controller ALL-IN-ONE với 2 cổng chơi USB, 2 kênh mixer, bộ gõ và màn hình cỡ vừa 6 inch hiển thị được cả 2 đường sóng nhạc "song song", và còn có thể được dùng như một chiếc mixer độc lập.

Liên hệ

XDJ-RX2

Pioneer XDJ-RX2 là phiên bản nâng cấp của Pioneer XDJ-RX, vẫn thừa hưởng 1 hệ thống DJ controller ALL-IN-ONE với 2 cổng chơi USB, 2 kênh mixer, bộ gõ và màn hình cỡ lớn 7 inch hiển thị được cả 2 đường sóng nhạc

Liên hệ

XDJ-RX3

XDJ-RX3 tự hào về tính linh hoạt và tính thực tế trong khi tích hợp một loạt các tính năng đến từ đầu phát đa năng CDJ-3000 tiêu chuẩn câu lạc bộ và bộ trộn DJM-900NXS2. Với màn hình cảm ứng 10,1 inch hoàn toàn mới, bạn có thể duyệt danh sách phát, trộn các bản nhạc và áp dụng hiệu ứng theo bản năng và thiết kế tinh tế của thiết bị mang lại giao diện chuyên nghiệp cho thiết lập của bạn.

Liên hệ

Pioneer CDJ

CDJ3000

Khai thác sức mạnh sáng tạo ở một mức cao hơn với CDJ player đa năng hoàn toàn mới của Pioneer DJ, chiếc CDJ-3000. Được trang bị MPU (bộ xử lý vi mô) mới và nhiều chi tiết chất lượng cao được thiết kế riêng, đây sẽ là thiết bị DJ mạnh mẽ nhất để giúp sự sáng tạo của DJ được thăng hoa hơn bao giờ hết.

Liên hệ

Pioneer DJM

DJM-900NXS2

Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số 96 kHz / 64 bit chất lượng phòng thu sử dụng công nghệ phối màu nâng cao và xung nhịp thấp để mang lại âm thanh tự nhiên, ấm áp. Tiếng ồn tương tự cũng được giảm thiểu thông qua các mạch tiền khuếch đại và đầu ra được cải tiến.

Liên hệ

DJM-V10

Tạo ra âm thanh mới với DJM-V10 - một loại Mixer mới, được sinh ra từ tư duy mới. Nó được xây dựng để cho phép các DJ sáng tạo nhất tạo ra các bản thu âm nguyên bản.

Liên hệ

Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status