CONTROLLER

Zone 4

Zone 4 là bộ điều khiển âm thanh khu vực với DSP cung cấp mọi thứ cần thiết trong một thiết bị nhỏ gọn duy nhất để trở thành trái tim của hệ thống âm thanh thương mại đa vùng hiệu quả, chất lượng cao.

38.750.000đ

Zone 4P

Zone 4P là bộ điều khiển âm thanh khu vực được cấp nguồn với DSP cung cấp mọi thứ cần thiết trong một thiết bị nhỏ gọn duy nhất để trở thành trái tim của hệ thống âm thanh thương mại đa vùng hiệu quả, chất lượng cao.

61.750.000đ

Zone 8

Zone 8 là bộ điều khiển âm thanh khu vực với DSP cung cấp mọi thứ cần thiết trong một thiết bị nhỏ gọn duy nhất để trở thành trái tim đập của hệ thống âm thanh thương mại đa vùng hiệu quả, chất lượng cao.

51.750.000đ

Zone 8P

Zone 8P là bộ điều khiển âm thanh theo vùng với DSP cung cấp mọi thứ cần thiết trong một thiết bị nhỏ gọn duy nhất để trở thành trái tim đang đập của hệ thống âm thanh thương mại đa vùng chất lượng cao, hiệu quả. 

90.750.000đ

ZonePad 1

ZonePad là một loạt các thiết bị controller cảm ứng treo tường dễ cài đặt và sử dụng trực quan. ZonePad cung cấp quyền truy cập rõ ràng và đơn giản vào các điều khiển cần thiết cho hệ thống âm thanh Optimal-Audio, cho phép lựa chọn và kiểm soát âm lượng.

9.950.000đ

ZonePad 4

ZonePad 4 là controller cảm ứng treo tường, cung cấp quyền truy cập rõ ràng và đơn giản vào các điều khiển thiết yếu của một vùng hệ thống âm thanh Optimal-Audio, cho phép lựa chọn và điều khiển âm lượng của nguồn phát và đầu vào micrô.

9.950.000đ

Web-App

Tương thích với mọi thiết bị, WebApp là 'nước sốt bí mật' mở khóa công nghệ và khả năng đằng sau dòng Zone cho trình cài đặt hệ thống, đồng thời giới thiệu cho người dùng cuối một giao diện trực quan và đơn giản để điều khiển hệ thống âm thanh.

Liên hệ

Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status