CDD Series

CDD5

Martin-Audio CDD5 là loa 5 inches đồng trục độc nhất với (125mm) LF / 0,7” (19mm) HF, thùng loa được đúc bằng ABS cứng và được gắn với khung đa hướng chuyên dụng. ID-Tech là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng của Martin-Audio tại Việt Nam.

Liên hệ

CDD6

CDD6 loa có kích thước 6.5" đồng trục độc nhất với (165mm) LF / 1” (25mm) HF, thùng loa được đúc bằng ABS cứng và được gắn với khung đa hướng chuyên dụng.

Liên hệ

CDD8

CDD8 là hệ thống loa thụ động hai chiều siêu nhỏ gọn với trình điều khiển Phân tán vi sai đồng trục HF 8” (200mm) LF/1” (25mm) tích hợp, có thể dễ dàng xoay theo hướng ngang hoặc dọc tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của địa điểm. Kích thước nhỏ của nó không cho thấy khả năng đầu ra cao của nó. Là một loa độc lập, nó có vô số ứng dụng và cũng có thể được kết hợp làm loa đầu vào trong các hệ thống phân tán sử dụng các mẫu CDD lớn hơn, chẳng hạn như CDD12 và CDD15.

Liên hệ

CDD8-WR

Martin-Audio CDD8-WR là loa ngoài trời, passive hai chiều, siêu nhỏ gọn phù hợp cho các ứng dụng ngoài trời, nơi nó sẽ phải chịu sự thay đổi của điều kiện môi trường. CDD8-WR tích hợp công nghệ phân tán vi sai đồng trục HF 8” (200mm) LF / 1” (25mm) có thể dễ dàng xoay theo hướng ngang hoặc dọc tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế địa điểm.

Liên hệ

CDD10

Martin-Audio CDD10 là loa passive hai chiều rất nhỏ gọn, sử dụng công nghệ phân tán vi sai đồng trục HF 10” (250mm) LF / 1” (25mm). CDD10 được đặt ở những nơi yêu cầu ưu tiên cho nhạc của các quán bar và câu lạc bộ, cũng như các ứng dụng kiến ​​trúc đa dạng đòi hỏi âm thanh chân thực từ một thùng loa rất nhỏ gọn. Sử dụng với loa sub SX118 cho phép CDD10 hoạt động như một hệ thống loa cho sàn nhảy nhỏ có sức mạnh đáng kể so với kích thước của nó.

Liên hệ

CDD10-WR

Martin-Audio CDD10-WR là loa ngoài trời, passive hai chiều, siêu nhỏ gọn phù hợp cho các ứng dụng ngoài trời, nơi nó sẽ phải chịu sự thay đổi của điều kiện môi trường. Tại sao CDD10-WR lại phù hợp với các ứng dụng ngoài trời?

Liên hệ

CDD12

Martin-Audio CDD12 là hệ thống loa passive hai chiều, nhỏ gọn. Công nghệ phân tán vi sai đồng trục 12 ”(300mm) LF / 1” có thông số kỹ thuật cao mang lại âm thanh hoàn hảo cho khán giả trong khoảng cách ném trung bình. B-Star là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng của Martin-Audio tại Việt Nam.

Liên hệ

CDD12-WR

CDD12-WR là loa ngoài trời, passive hai chiều, nhỏ gọn phù hợp cho các ứng dụng ngoài trời, nơi nó sẽ phải chịu sự thay đổi của điều kiện môi trường. CDD12-WR tích hợp công nghệ phân tán vi sai đồng trục HF 12” (300mm) có thông số kỹ thuật cao mang lại âm thanh hoàn hảo cho khán giả trong khoảng cách ném trung bình. CDD12-WR có lưới tản nhiệt chống nước và mảnh vụn được làm từ thép nhẹ mạ kẽm với lớp sơn tĩnh điện, phù hợp với nhiệt độ hoạt động từ -20°C đến +70°C và được kiểm tra môi trường để đáp ứng IP54.

Liên hệ

CDD15

Lý tưởng cho các phòng từ trung bình đến lớn, Martin-Audio CDD15 là loa passive hai chiều, công suất rất cao được thiết kế cho các hệ thống lắp đặt yêu cầu hiệu suất âm thanh cao từ ​​một thùng loa duy nhất. CDD15 kết hợp khả năng đầu ra rất cao với độ trung thực đặc biệt và tính nhất quán của vùng phủ sóng. Driver đồng trục của CDD15 bao gồm LF 15 ”(380mm) / 3” (75mm) voice coil mạnh mẽ và driver nén HF 1,4 ”(35mm) exit với màng chắn titan nguyên chất 3” (75mm).

Liên hệ

CDD15-WR

Martin CDD15-WR là loa passive công suất rất cao, dòng loa weatherised, hệ thống hai chiều được thiết kế cho việc cài đặt ngoài trời - yêu cầu hiệu suất âm thanh từ một thùng loa duy nhất và phù hợp cho các ứng dụng mà CDD15-WR sẽ chịu sự thay đổi của điều kiện môi trường.

Liên hệ

Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status